Tue, 16/10/2018   Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu}
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NHIỆT LẠNH
HEAT REFRIGERATION TECHNOLOGY ENGINEERING JOINT STOCK COMPANY
HRT Engineering Giới thiệu Điều hòa Daikin GREE Thông gió Dịch Vụ HVAC Dự án Liên hệ
Dịch Vụ HVAC
Bảo trì, bảo hành
Báo giá ĐHKK 2013
Kiến thức HVAC
Hướng dẫn sử dụng
Video Điều hòa thông gió
Thiết kế Điều hòa thông gió
Bản vẽ Điều hòa thông gió
Hỏi đáp Điều hòa thông gió
Báo giá điều hòa thông gió
Catalog Điều hòa thông gió
Tin mới đăng
Thống kê
Số lượt truy cập 20.948.315
Tổng số Thành viên 119
Số người đang xem 385
các phần mềm hữu ích

Đăng ngày: 12/06/2014 01:31
các phần mềm hữu ích
    các phần mềm hữu ích

các phần mềm hữu ích

Các công cụ phần mềm hữu dụng mà mình thường dùng để viết bài từ tài liệu sẳn có lên web site riêng. Những bạn tay ngang trong làm những trang web miễn phí nên có những công cụ này, tự tìm hiểu và tự làm không cần đến những software hầm hố như photoshop hay corel.v.v. 

1. Thứ nhất: PDFFill PDF Tools 9.0 (bộ công cụ miển phí): Click Download Công cụ chỉnh sửa pdf tuyệt vời, cắt ghép xoay file pdf, có cả máy in ảo, đóng dấu bản quyền bằng chữ hoặc ảnh, convert pdf thành ảnh để dể dàng đưa lên web site.v.v. 
Các chức năng:
1. Merge PDF file: Trộn 2 hay nhiều file PDF thành một. Với công cụ này mình có thể ghép nhiều file pdf thành một, với trang in 2 mặt có thể tiết kiệm một số ít tiền in văn bản.
2. Split or Reoeder PDF pages: Tách một phần của một file PDF thành một file PDF mới, 
3. Encrypt and Decrypt with Security Options: mã hoá, giải mã với 2 loại mật khẩu ( Master password hoặc User Password ).
4. Rotate and Crop PDF pages: Xoay trang PDF theo các góc 0 , 90, 180, 270 , cắt trang, thay đổi layout thay đổi biên trang. Hồi xưa mình hay bị những file pdf quay ngược mà không biết chỉnh sửa xoay lại như thế nào, thì đó là ứng dụng quá hay cho mình.
5. Reformat Multiple pages into one page: chia cột, gộp nhiều trang lẻ thành một trang trước khi in.
 6. Add Header and Footer Infomation: tạo header và footer cho file PDF. Đây là công cụ để thêm tác quyền địa chỉ web mình chia sẻ.
7. Add Watermark by Stylized Text: tạo chữ in chìm trên trang PDF. 
8. Watermark by Image: tạo ảnh chìm trang PDF. Hộ trợ các định dạng ảnh: bmp, jpg, gif, png, tiff và wmf.
9. Convert Images to PDF: chuyển đổi ảnh sang PDF. Hỗ trợ các định dạng bmp, jpg, gif, png, tiff và wmf.
10. Convert PDF to image: luu file PDF thành các định dạng ảnh png, jpg, bmp và tiff. Công cụ lấy hình minh họa từ những file pdf tài liệu để đưa lên web site.
11. PDF Form Fields Operations: làm việc với các trường trong file PDF.
12. Convert PostScrip File into PDF: chuyển đổi các file PostScript sang PDF. 

Điều quan trọng là khi cài phầm mềm ta có thêm một máy in ảo (hay hơn cả dopdf 7), với máy in này ta có thể cho ra được mọi định dạng từ văn bản ra file pdf, file hình ảnh .v.v. Và bạn có thể chỉnh sửa luôn cã file pdf như file word nếu bạn xài bản này. 

Thứ 2 là phần mềm pdf2office-professional-5-0Click Download chuyển đổi convert file pdf thành file word văn bản mà vẫn giữ được font cơ bản của word. Rất ít phần mềm convert sang word mà giữ được nguyên font của nó. 

Thứ 3 là phầm mềm x-video-converter-ultimate7: Click Download một công cụ tuyệt vời với chuyển đổi convert các định dạng không thua gì total video converter.nhưng mình thích nhất là công cụ cắt ghép video. Ngoài ra mình còn có thể đánh dấu tác quyền bằng chữ lên video mà mình chỉnh sửa. 

Thứ 4 là phần mềm tạo ảnh động: Easy.GIF.Animator: Click Download một công cụ tuyệt vời để làm một ảnh động bằng file .gif để làm baner hình ảnh cho web site của mình. Sau khi có hình mình có thể lưu vào web site chứa ảnh động: http://www.fileden.com/dashboard.php . web http://photobucket.com/ thi chỉ lưu ảnh chia sẻ ảnh thường, đứng yên. Với sites.google.com mình (chèn vào tiện ích khác và vào tác vụ include gadget (Iframe). Sau đó chọn và điền địa chỉ muốn nhúng url). 
Thứ 5 là phần mềm xem ảnh acdsee-photo-manager: một phầm mềm quen thuộc mà mình khi mới sử dụng máy tính đã biết đến nó. Mình dùng nó chỉ để đánh chữ lên ảnh và dùng Microsolf Picture Manager có sẳn khi ta cài phần mềm văn phòng office (word, excel, access.v.v.) để chỉnh sửa kích thước ảnh, hay cắt tấm ảnh ở những nơi mình cần lưu lại. 
Thứ 6 là phần mềm paint: một phầm mềm luôn có trong hệ điều hành windows, để chỉnh sửa một cách chi tiết tấm ảnh, hay ghép nối nhiều tấm ảnh lại thành một ảnh lớn. bạn có thể tìm thấy ở all program -> accessories -> paint.
 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Năng lượng xanh (hay năng lượng tái tạo)
Giải Pháp Nước Lạnh Công Nghiệp
Các Diễn Đàn Nhiệt Lạnh VN
Hệ Thống Cơ Điện Tòa Nhà
DownLoad Tài Liệu Kỹ Thuật
Máy Làm Mát Hơi Nước
PHÂN LOẠI HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ
Điều Hòa VRV, VRF Tòa Nhà
Bảng Tra Lỗi Water Chiller và Khắc Phục
Bảo Dưởng Thiết Bị Chiller