hrt.com.vn
Điều hòa HRT

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Theo hãng sản xuất (Xem/Ẩn)
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 21.469.460
Tổng số Thành viên: 120
Số người đang xem: 79
Dieu hoa Multi inverter General AOH30LMAW4, nối tối đa 4 dàn lạnh, hai chiều, xuất xứ Thái Lan
Dieu hoa Multi inverter General AOH30LMAW4, nối tối đa 4 dàn lạnh, hai chiều, xuất xứ Thái Lan

Dieu hoa Multi inverter General AOH30LMAW4, nối tối đa 4 dàn lạnh, hai chiều, xuất xứ Thái Lan

Cập nhật cuối lúc 23:20 ngày 02/02/2011, Đã xem 4 955 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model: Multi General AOH30L
  Hãng SX: General
  Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

CÔNG TY TNHH ĐIỀU HÒA THÔNG GIÓ HRT
CÔNG TY TNHH ĐIỀU HÒA THÔNG GIÓ HRT
Số 4, ngõ 6 phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Từ Liêm , Hà Nội
0916181080 / 02439971898 / 02433619888
Hoang@hrt.com.vn
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

ĐIỀU HÒA MULTI GENERAL INVERTER AOH30LMAW4

Điều hòa Multi hiện đại cho cuộc sống sang trọng - Phù hợp các Biệt thự, chung cư cao cấp

Hệ thống multi dành cho căn hộ chung cư hay nhà riêng, biệt thự

Căn hộ chung cư:

Những không gian sử dụng chung và từng phòng ở trong các khu chung cư có những nhu cầu về điều hòa không khí khác nhau. Yêu cầu của hệ thống điều hòa không khí tại đây là cung cấp được môi trường thoải mái trong khi vẫn tiết kiệm điện và không phá vỡ khung cảnh xung quanh.

 


Nhà riêng và biệt thự

Đây là những không gian cần hệ thống điều hòa không khí có thể điều khiển riêng biệt cho từng phòng, đồng thời cũng có thể chuyển một hay một số dàn lạnh vào trạng thái tắt tạm thời khi người sử dụng không có mặt.

 

 

dieu hoa multi

 

 

Tiết kiệm điện khoảng 40-50% so với hệ thường

Loại Multi DC Inverter hiệu suất cao cho phép máy hoạt động tiết kiệm hơn 40-50% so với loại thường (constant speed). Công suất lạnh đạt được nhanh hơn, do vậy ngăn cản sự hoạt động quá tải máy.

 

 

Máy nén DC twin rotary

Hiệu suất hoạt động được nâng cao trên cả dải hoạt động lớn từ tốc độ máy nén lớn khi tải tăng đến tốc độ máy nén nhỏ khi tải giảm. Hiệu suất này đặc biệt cao trong trường hợp hệ thống phải hoạt động thường xuyên và khi nguồn điện cấp cao do lượng điện tiêu thụ của hệ thống là khá thấp. Ngoài ra loại roto kép này cũng hoạt động rất êm và có khả năng giảm thiểu rung lắc.

 

 

 

 

Lắp đặt linh hoạt

Dàn nóng có thể lắp đặt rất linh hoạt với chiều dài nối ống lên đến 30m (không nạp ga) đối với model AOH24LMAM2, 50m (không nạp ga đến 30m) đối với model AOHA24LAT3, và 70m (không nạp ga đến 50m) đối với model AOH30LMAW4.

 

 Đặc điểm của bộ lọc

 


Bộ lọc khử mùi và diệt khuẩn WASABI

WASABI (mù tạc) có tác dụng diệt khuẩn cao và khả năng chống ung thư. Nó được sử dụng làm gia vị cho món ăn Sushi và các món ăn khác của Nhật Bản. General ứng dụng wasabi để phát minh bộ lọc mới nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và tác nhân gây độc, tạo không khí trong lành.

 

 

Các hệ Điều hòa Multi tương tự:

 • Điều hòa General Inverter Multi - AOH30LMAW4: Hệ thống Điều hòa Không khí chuyên dùng cho các biệt thự cỡ nhỏ, nhà liền kề, chung cư cao cấp.

 • Điều hòa General Inverter Multi - AOHA24LAT3: Hệ thống Điều hòa Không khí chuyên dùng cho các biệt thự cỡ nhỏ, nhà liền kề, chung cư cao cấp.
 • Điều hòa General Inverter Multi - AOG36VMNW4: Hệ thống Điều hòa Không khí chuyên dùng cho các biệt thự cỡ nhỏ, nhà liền kề, chung cư cao cấp.
 • Điều hòa General Inverter Multi - AOG40VMNW4: Hệ thống Điều hòa Không khí chuyên dùng cho các biệt thự cỡ nhỏ, nhà liền kề, chung cư cao cấp.
 • Điều hòa General Inverter Multi - AOHA32JAT3: Hệ thống Điều hòa Không khí chuyên dùng cho các biệt thự cỡ nhỏ, nhà liền kề, chung cư cao cấp.
 • Điều hòa Trung tâm General VRF - J Series : Hệ thống Điều hòa Không khí chuyên dùng cho các biệt thự cỡ nhỏ, nhà liền kề, chung cư cao cấp - Điện 1 pha 

 • Điều hòa Trung tâm Daikin VRV - IIIS : Hệ thống Điều hòa Không khí chuyên dùng cho các biệt thự cỡ nhỏ, nhà liền kề, chung cư cao cấp - Điện 1 pha 
 • Điều hòa Trung tâm Daikin VRV III : Hệ thống Điều hòa Không khí chuyên dùng cho các công trình lớn, tòa nhà văn phòng,...
 • Điều hòa Trung tâm General VRF - V Series : Hệ thống Điều hòa Không khí chuyên dùng cho các công trình lớn, tòa nhà văn phòng,... 
 • Điều hòa Trung tâm Toshiba SMMS : Hệ thống Điều hòa Không khí chuyên dùng cho các công trình lớn, tòa nhà văn phòng,... 
 • Điều hòa Trung tâm Mitsubishi KX4 : Hệ thống Điều hòa Không khí chuyên dùng cho các công trình lớn, tòa nhà văn phòng,...

 

 
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
  Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm